สัญลักษณ์ที่คุณวางใจได้จาก ออริจินส์

 

ด้วยสัญลักษณ์นี้ คุณจะมั่นใจว่าทุกผลิตภัณฑ์ที่คุณซื้อจากผู้จำหน่าย เคาน์เตอร์ ออริจินส์ และเว็บไซต์ที่เป็นทางการนั้นมีคุณภาพ และการันตีผลิตภัณฑ์ สำหรับสินค้าที่ซื้อจากผู้จำหน่ายปลีกผลิตภัณฑ์ของออริจินส์ ที่ไม่ได้รับอนุญาต เราไม่สามารถรับประกันเรื่องดังต่อไปนี้ได้

  • คุณภาพหรือความปลอดภัยของสินค้า
  • สภาพการเก็บรักษา
  • สินค้าหมดอายุ
  • ลักษณะของแท้ เป็นที่ทราบกันดีว่าผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางปลอมนั้นยังคงมีอยู่

 

ซึ่งผู้จำหน่ายในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตของเราคือ www.origins.co.th  เว็บไซต์ทางการของออริจินส์ ประเทศไทย, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, สยามพารากอน, ห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน, ห้างสรรพสินค้าเซน, เทอร์มินัล 21, สยามเซ็นเตอร์ และเดอะคริสตัลปาร์ค ช้อปปิ้งมอลล์

ออริจินส์มุ่งสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากพลังธรรมชาติ ที่พิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ มอบคุณค่าสารสกัดเข้มข้นประสิทธิภาพสูง และน้ำมันหอมระเหยควบคู่ไปกับประสบการณ์สุขกายสบายใจแก่คุณ พร้อมดูแลใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ออริจินส์มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเยี่ยมและทันสมัยให้กับผู้บริโภคของเราทั่วโลก ดังนั้น เราจึงต้องมีความรับผิดชอบอย่างจริงจังและมุ่งมั่นที่จะสรรหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และปลอดภัยตามมาตรฐานของเราให้กับผู้บริโภค