ออริจินส์ทุ่มเทในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อคุณและโลกของเรา เราค้นคว้าและวิจัยส่วนผสมทั้งจากธรรมชาติ และส่วนผสมอื่นๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของเรามีความบริสุทธิ๋ ประสิทธิภาพสูงและมีความปลอดภัย เรามุ่งมั่นที่จะดูแลโลกของเราอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่กระบวนการผลิตเพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม จนถึงการปลูกต้นไม้เพิ่มทั่วโลก เพราะนี่คือสิ่งดีดีเราที่ทำเป็นประจำ IT'S OUR NATURE TO DO GOOD

HIGH PERFORMANCE BEAUTY

HIGH PERFORMANCE BEAUTY

POWERED BY NATURE. PROVEN BY SCIENCE.

POWERED BY NATURE.
PROVEN BY SCIENCE.

MINDFULLY
FORMULATED

IT’S OUR NATURE TO DO GOOD

IT’S OUR NATURE
TO DO GOOD
POWERED BY NATURE.
PROVEN BY SCIENCE.


พันธกิจของเราคือสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์จากสารสกัดจากธรรมชาติ ที่สามารถพิสูจน์ผลลัพธ์ได้ด้วยวิทยาศาสตร์ เพราะเราทุ่มเทที่จะช่วยให้คุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดกับคุณ

ผลิตภัณฑ์ของเรามีส่วนผสมจาก :

พืชพรรณธรรมชาติประสิทธิภาพสูง ที่เราค้นหาจากพื้นดินและท้องทะเล รวมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวและเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์ขั้นสูง

ผลิตภัณฑ์ของเราปราศจาก :

Parabens, phthalates, propylene glycol, formaldehyde, sodium lauryl sulfate (SLS) mineral oil, petrolatum, paraffin, diathanolamine (DEA), polyethylene beads และส่วนผสมจากสัตว์*

*ยกเว้นน้ำผึ้งและขี้ผึ้งที่ปราศจากการทารุณสัตว์

เรารับรองได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราปลอดภัยกับผิวคุณ แต่ละส่วนผสมและผลิตภัณฑ์ของเราผ่านการทดสอบทางวิทยาศาสตร์ และเราใช้วิทยาการล่าสุดเพื่อให้ได้ส่วนผสมที่ได้มาตรฐานสูงทั้งของเรา..และของคุณ


เราใส่ใจในขั้นตอนการผลิต เรามุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะบรรลุเป้าหมายให้การลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ให้เป็นศูนย์ภายในปี 2020 เราใช้พลังงานลมเป็นหลักในกระบวนการผลิต


เราออกแบบบรรจุภัณฑ์ให้เรียบง่าย น้อยชิ้น และเราทำทุกวิถีทางที่จะใช้ทรัพยากรให้น้อยที่สุด เพื่อลดผลกระทบต่อโลก กล่องกระดาษของเราผลิตจากกระดาษแข็งที่ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council (FSC) บรรจุภัณฑ์รวมถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อส่งเสริมการขายของเรา มีส่วนประกอบจากวัตถุดิบรีไซเคิล 50% ถุงกระดาษของเราสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำและกระเป๋าเครื่องสำอางค์ของเราผลิตจากผ้าฝ้ายรีไซเคิล