ผลิตภัณฑ์ออริจินส์ถูกคิดค้นสูตร
จากพืชพรรณธรรมชาติคุณภาพสูง
ควบคู่ไปกับ
การใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากออริจินส์ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ พืชออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง และเอสเซลเชี่ยลออยล์ 100% จากธรรมชาติ โดยไม่มีส่วนผสมของ phthalates, propylene glycol, mineral oil, PABA, petroleum, paraffin, DEA และส่วนผสมจากสัตว์

เราผลิตด้วยพลังงานธรรมชาติที่สามารถทดแทนได้อย่างเช่นพลังงานจากกังหันลม ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

- Close - - Learn More -

เราช่วยคุณลดขยะ
เรารีไซเคิลบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง
จากแบรนด์ต่างๆ..ทุกวัน


นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของเรายังผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่ผลิตจากพลังงานทดแทน

Recycling

ออริจินส์รีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วเพื่อลดปริมาณขยะ เรารับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วจากแบรนด์ต่างๆ ซึ่งนับเป็นแบรนด์แรกในอุตสาหกรรมความงามที่มีการใช้โปรแกรมรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางในปี 2009

ทราบหรือไม่? บรรจุภัณฑ์พลาสติกใช้แล้วจำพวกกระปุก หลอด หรือขวดเครื่องสำอางมักถูกละเลยและไม่ค่อยนำกลับไปรีไซเคิล ออริจินส์เชื่อว่า ยิ่งเก็บบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วได้มากเท่าใด ก็จะลดปริมาณฝังลงดินได้มากเท่านั้น จึงเกิดโครงการเริ่มต้นที่ North America เป็นแห่งแรก และขยายต่อไปยังประเทศต่างๆ
Packaging

กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราผลิตจากกระดาษแข็งรีไซเคิลที่ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council 80% และจากไฟเบอร์รีไซเคิล 50% ซึ่งกระดาษแข็งและลังบรรจุภัณฑ์เหล่านั้นยังผลิตด้วยพลังงานน้ำและพลังงานจากกังหันลมอีกด้วย

ในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออริจินส์บรรจุสินค้าในลังกระดาษรีไซเคิล โดยหลีกเลี่ยงการใช้วัสดุบรรจุประเภทเม็ดโฟม หรือพลาสติกชนิด PVC และนำวัสดุบรรจุกลับมาเวียนใช้ใหม่บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้

- Close - - Learn More -

เราปลูกต้นไม้กว่ 500,000 ต้น
ทั่วโลก
และเราจะยังคงปลูกเพิ่มขึ้นทุกปี

ออริจินส์เปิดตัวโครงการ Plant-A-Tree เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวทั่วโลก ด้วยความร่วมมือจาก American Forests’ Global ReLeaf และองค์กรอื่นๆ ทั่วโลก

ต้นไม้ที่เราปลูก ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ฟื้นฟูความสมบูรณ์ของป่าไม้ คืนที่พักพิงให้สิ่งมีชีวิต เพิ่มความบริสุทธิ์แก่แหล่งน้ำและอากาศ ปรับระบบนิเวศน์ให้สู่ความสมดุลอีกครั้ง

- Close - - Learn More -

BCA Campaign เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1992
ระดมเงินบริจาคได้กว่า 33 ล้าน
เพื่อสนับสนุนการวิจัย การศึกษา
และการให้บริการทางการแพทย์ทั่วโลก

โครงการ Breast Cancer Awareness (BCA) ของกลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ เริ่มต้นในช่วงปลายปี 1992 โดย Mrs. Evelyn H. Lauder จากการเปิดตัวริบบิ้นสีชมพู (Pink Ribbon) ซึ่งเป็นสัญลักษณสากลของสุขภาพทรวงอก

อุทิศให้กับภารกิจในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านมผ่านการศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ ซึ่งในปัจจุบันได้รับการตอบรับจาก 70 ประเทศทั่วโลก BCA Campaign ระดมเงินบริจาคร่วมกว่า 53 ล้านบาทเพื่อสนับสนุนการวิจัย การศึกษาและการให้บริการทางการแพทย์ทั่วโลก และบริจาคเงินประมาณ 42 ล้านบาท ให้แก่มูลนิธิศูนย์วิจัยมะเร็งเต้านม 166 แห่งทั่วโลกมากว่า 20 ปี

ออริจินส์บริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Limited-Edition Make A Difference Rejuvenating Hand Treatment ตลอดทั้งเดือนตุลาคม เพื่อสนับสนุนงานวิจัยให้แก่มูลนิธิศูนย์วิจัยมะเร็งเต้านม

- Close - - Learn More -