1. Our Purity Promise

ผลิตภัณฑ์ออริจินส์ถูกคิดค้นสูตร
จากพืชพรรณธรรมชาติคุณภาพสูง
ควบคู่ไปกับ
การใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากออริจินส์ ผลิตจากสารสกัดจากธรรมชาติ พืชออร์แกนิคที่ได้รับการรับรอง และเอสเซลเชี่ยลออยล์ 100% จากธรรมชาติ โดยไม่มีส่วนผสมของ phthalates, propylene glycol, mineral oil, PABA, petroleum, paraffin, DEA และส่วนผสมจากสัตว์

เราผลิตด้วยพลังงานธรรมชาติที่สามารถทดแทนได้อย่างเช่นพลังงานจากกังหันลม ซึ่งเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

- Close - - Learn More -
2. Recycling & Packaging

เราช่วยคุณลดขยะ
เรารีไซเคิลบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง
จากแบรนด์ต่างๆ..ทุกวัน


นอกจากนี้ บรรจุภัณฑ์ของเรายังผลิตจากวัสดุรีไซเคิลที่ผลิตจากพลังงานทดแทน

Recycling

ออริจินส์รีไซเคิลบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วเพื่อลดปริมาณขยะ เรารับบรรจุภัณฑ์ที่ใช้แล้วจากแบรนด์ต่างๆ ซึ่งนับเป็นแบรนด์แรกในอุตสาหกรรมความงามที่มีการใช้โปรแกรมรีไซเคิลบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางในปี 2009

ทราบหรือไม่? บรรจุภัณฑ์พลาสติกใช้แล้วจำพวกกระปุก หลอด หรือขวดเครื่องสำอางมักถูกละเลยและไม่ค่อยนำกลับไปรีไซเคิล ออริจินส์เชื่อว่า ยิ่งเก็บบรรจุภัณฑ์ใช้แล้วได้มากเท่าใด ก็จะลดปริมาณฝังลงดินได้มากเท่านั้น จึงเกิดโครงการเริ่มต้นที่ North America เป็นแห่งแรก และขยายต่อไปยังประเทศต่างๆ
Packaging

กล่องบรรจุภัณฑ์ของเราผลิตจากกระดาษแข็งรีไซเคิลที่ได้รับการรับรองจาก Forest Stewardship Council 80% และจากไฟเบอร์รีไซเคิล 50% ซึ่งกระดาษแข็งและลังบรรจุภัณฑ์เหล่านั้นยังผลิตด้วยพลังงานน้ำและพลังงานจากกังหันลมอีกด้วย

ในการจัดส่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ ออริจินส์บรรจุสินค้าในลังกระดาษรีไซเคิล โดยหลีกเลี่ยงการใช้วัสดุบรรจุประเภทเม็ดโฟม หรือพลาสติกชนิด PVC และนำวัสดุบรรจุกลับมาเวียนใช้ใหม่บ่อยที่สุดเท่าที่ทำได้

- Close - - Learn More -
3. Plant A Tree

เราปลูกต้นไม้กว่ 500,000 ต้น
ทั่วโลก
และเราจะยังคงปลูกเพิ่มขึ้นทุกปี

ออริจินส์เปิดตัวโครงการ Plant-A-Tree เพื่อเพิ่มพื้นที่สีเขียวทั่วโลก ด้วยความร่วมมือจาก American Forests’ Global ReLeaf และองค์กรอื่นๆ ทั่วโลก

ต้นไม้ที่เราปลูก ช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียว ฟื้นฟูความสมบูรณ์ของป่าไม้ คืนที่พักพิงให้สิ่งมีชีวิต เพิ่มความบริสุทธิ์แก่แหล่งน้ำและอากาศ ปรับระบบนิเวศน์ให้สู่ความสมดุลอีกครั้ง

- Close - - Learn More -
4. Breast Cancer Awareness

BCA Campaign เริ่มต้นตั้งแต่ปี 1992
ระดมเงินบริจาคได้กว่า 33 ล้าน
เพื่อสนับสนุนการวิจัย การศึกษา
และการให้บริการทางการแพทย์ทั่วโลก

โครงการ Breast Cancer Awareness (BCA) ของกลุ่มบริษัทเอสเต ลอเดอร์ เริ่มต้นในช่วงปลายปี 1992 โดย Mrs. Evelyn H. Lauder จากการเปิดตัวริบบิ้นสีชมพู (Pink Ribbon) ซึ่งเป็นสัญลักษณสากลของสุขภาพทรวงอก

อุทิศให้กับภารกิจในการต่อสู้กับมะเร็งเต้านมผ่านการศึกษาและวิจัยทางการแพทย์ ซึ่งในปัจจุบันได้รับการตอบรับจาก 70 ประเทศทั่วโลก BCA Campaign ระดมเงินบริจาคร่วมกว่า 53 ล้านบาทเพื่อสนับสนุนการวิจัย การศึกษาและการให้บริการทางการแพทย์ทั่วโลก และบริจาคเงินประมาณ 42 ล้านบาท ให้แก่มูลนิธิศูนย์วิจัยมะเร็งเต้านม 166 แห่งทั่วโลกมากว่า 20 ปี

ออริจินส์บริจาครายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Limited-Edition Make A Difference Rejuvenating Hand Treatment ตลอดทั้งเดือนตุลาคม เพื่อสนับสนุนงานวิจัยให้แก่มูลนิธิศูนย์วิจัยมะเร็งเต้านม

- Close - - Learn More -